ลิงค์ อื่นๆ

p12

p5

p7

วารสารวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

p99

p4

p6

Buttom_Assess001

p3

ผู้ที่กำลังเข้าใช้ในขณะนี้

guidance

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ฝ่ายแนะแนว

ฝ่ายแนะแนวนักศึกษารับผิดชอบบริการแนะแนวเกี่ยวกับปัญหาเรื่องการศึกษา และเรื่องส่วนตัวต่างๆนักศึกษาสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาต่างๆได้ โดยตอนนี้เราเริ่มเปิดช่องทางติดต่อสื่อสารทางเมลก่อน ที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it โดยนักศึกษาไม่จำเป็นต้องแจ้งชื่อให้ทราบ สามารถฝากคำถามคำปรึกษาได้ทุกเรื่อง ทางเราจะมี อาจารย์คอยตอบคำถามให้ทุกเรื่อง หรือ โทรมาที่คณะ 035245400 ขอเบอร์อาจารย์แนะแนวเพื่อขอคำปรึกษาปัญหาทางโทรศัพท์ หรือ จะนัดพบอาจารย์เพื่อขอคำแนะนำได้โดยตรงก็ได้

-แนวทางการศึกษาต่อของบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์